Vị trí nổi bật mang lại sức hút của chung cư T&T 120 Định Công

Dự án nhà đất Định Công hay còn gọi là chung cư T&T 120 Định Công do Tập đoàn T&T đầu tư và quy hoạch tại địa chỉ số 120 đường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Thủ đô Hà Nội. Với vị trí tiếp giáp kết nối với 3 quận là Hai Bà Trưng – Thanh Xuân – Hoàng Mai nên khách hàng tương lai sống tại đây sẽ hưởng lợi từ hàng loạt các công trình có sẵn cùng với hệ thống giao thông thuận tiện tại dự án.Liên kết khu vực từ tọa lạc chung cư T&T 120 Định Công


Dự án chung cư 120 Định Công sở hữu vị trí vàng trung tâm của 3 quận Hoàng Mai – Thanh Xuân – Hai Bà Trưng. Đây là điểm giao thoa của các luồng giao thông từ Tây sang Đông tại thủ đô Hà Nội .Dự án chung cư 120 Định Công  được sắp đặt tại vùng có hệ thống giao thông đồng bộ, tinh tế.Vị trí dự án T&T Định Công không xa 2 bến xe không ít là Giáp Bát và Nước Ngầm. Đây là các đầu mối giao thông cực kỳ quan trọng của Thủ đô Hà Nội.
[caption id="attachment_33" align="aligncenter" width="740"] Liên kết vùng tại chung cư T&T 120 Định Công[/caption]

  • Cách trường khu đô thị Đại Kim 0.8km

  • Cách Hồ Định công  0,4 km

  • Cách công viên Định Công 1,2 km

  • Cách Hồ Hoàn Kiếm 5km


Từ chung cư 120 Định Công cư dân có thể thuận tiện đến với toàn bộ những nơi mà mình muốn nhờ có bến xe, bến tàu rất liền kề là bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm, ga Thủ đô, ga Giáp Bát…. Từ đây chủ sở hữu cũng chỉ mất khoảng 20 phút để đến được với trung tâm đô thị là quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ….


Trong bán kính 3-5 km thì hầu như không thiếu các địa chỉ “đáng tiếp cận”. Kết nối vùng gói gọn tại hai từ “hoàn hảo”. Tuyến dường vành đai 2.5 chính là tuyến giao thông Đông Tây xương sống của Hà Nội. Chưa kể, trục Giải Phóng – Lê Duẩn xuyên suốt Bắc Nam.


Tòa nhà T&T Tọa lạc cạnh khu đô thị mới Định Công, với vị trí tuyệt đẹp địa điểm phía nam của thành phố Thủ đô, vị trí như thế gần với quốc lộ 1A nên thuận tiện tại vấn đề giao thương cùng các tỉnh phía Nam, phía Đông Bắc nhờ đường vành đai mới rất đáng mong đợi.


Nhìn chung, dự án như thế khẳng định sẽ trở thành 1 khu cư dân chất lượng tốt, cùng hàng loạt các giá trị tạo nên từ phía chủ đầu tư và ưu thế tọa lạc mình, sẽ làm nên nên một không gian sống hoàn hảo dành tặng cho khách hàng ở tương lai không xa. Vi lý do này, đến với dự án 120 Định Công để có thể trải nghiệm full những giá trị sống hoàn mỹ nhất ngay từ đợt chào bán trước hết này nhé!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: