Hệ thống tiện ích đồng bộ tại Chung cư T&T 120 Định Công

Được biết đến là dự án trọng tâm của tập đoàn T&T trong năm 2017 này, Chung cư T&T 120 Định Công được chủ đầu tư ưu ái dành cho không chỉ vị trí thuận tiện, thiết kế đẹp từng chi tiết mà tại đây cư dân tương lai còn có cơ hội tận hưởng hàng loạt những tiện ích nội khu đồng bộ, đáp ứng những nhu cầu cơ bản và quan trọng nhất trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày của người dân.

Những tiện ích có tại Dự án chung cư T&T 120 Định Công


Tại dự án chung cư T&T 120 Định Công lần này, tập đoàn T&T đã hình thành nên một khu nhà ở cao tầng hiện đại, trong đó ngoài khu nhà ở chất lượng cao thì còn có hầm để xe, khuôn viên xanh cùng 6 tầng dành cho các dịch vụ tại chỗ khác.

[caption id="attachment_108" align="aligncenter" width="1000"]Hệ thống tiện ích đồng bộ tại Chung cư T&T 120 Định Công Hệ thống tiện ích đồng bộ tại Chung cư T&T 120 Định Công[/caption]

Được lấy cảm hứng từ các khu đô thị xanh hiện đại hàng đầu hiện nay, các kiến trúc sư đã truyền tài thông điệp từ phía chủ đầu tư chung cư T&T 120 Định Công đến với khách hàng của mình rằng họ mong muốn và nỗ lực hết sức mình, dành tặng cư dân tương lai một cuộc sống an toàn, xanh mát và đặc biệt đây là không gian lý tưởng để an cư sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Thiết kế các phòng trong Chung cư T&T 120 Định Công hiện nay


Với ưu thế nằm ngay trục đường Định Công mở rộng, tiếp giáp với Giải Phóng nên tại đây, quý vị có thể tận hưởng các tiện ích ngoại khu đa đạng, đặc biệt là đường giao thông hiện đại mới được quy hoạch. Bên cạnh đó, cư dân tương lai của chung cư T&T 120 Định Công còn có thể hưởng các dịch vụ tại chỗ như phòng tập thể dục, quán café, quán ăn, bể bơi….

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: